THEWEB LÀ

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp có tuổi đời hơn 10 năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2010. Hiện tại, chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp với mong muốn khởi tạo và đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp bạn.

TỪ MỘT NHÓM FREELANCERS

Không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất cho khách hàng.

01
Gira website

Gira là đối tác lâu dài của Theweb, mang trong mình sứ mệnh cung cấp các giải pháp về thiết bị điện cho ngôi nhà của từng khách hàng. Gira đã làm việc và đồng hành cùng Theweb để tạo nên một website với không gian hiện đại, tối giản, sang trọng.

02
BTS Spa website

BTS SPA đã sử dụng website được thiết kế bởi Theweb để thu hút các khách hàng tiềm năng về những dịch vụ tại doanh nghiệp. Đồng thời BTS còn thể hiện sự chuyên nghiệp trên website qua từng bước chăm sóc để thúc đẩy khách hàng liên hệ và sử dụng dịch vụ. Những thông tin tại BTS được sắp xếp thông minh giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận dịch vụ.

03
Tigon home website

Tigon Home đã tạo nên một sâu khấu với phong cách sang trọng, tinh tế cho những không gian nội - ngoại thất. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp qua bàn tay thiết kế của Tigon home bằng những lần chạm của khách hàng.

04
The Global City website

The Global City đã khiến cho khách hàng choáng ngợp khi trải nghiệm quy mô và những hình ảnh hoành tráng ngay trên website. Điều này đã thành công thu hút sự chú ý trong tâm trí của những khách hàng ghé thăm website.

2010 THEWEB CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty chuyên thiết kế website uy tín nhất tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

THEWEB không ngừng nỗ lực cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ngay từ tư vấn bước đầu cho đến chăm sóc bảo hành sau mua, cam kết sản phẩm trao đến tay khách hàng sẽ luôn là hoàn hảo nhất.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của THEWEB được trang bị kinh nghiệm thực chiến dày dặn, những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ tìm lời giải cho bài toán của khách hàng.

Cập nhật xu hướng mới nhất

THEWEB vẫn luôn tự nâng cấp bản thân để đuổi kịp nhịp độ phát triển của công nghệ số, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất để mang chúng đến gần hơn với khách hàng và doanh nghiệp của khách hàng.

THEWEB CÓ

Anh ĐỖ XUÂN PHƯƠNG

Founder & CEO

“Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm, cộng với đội ngũ thiết kế đặc biệt. Với chuyên môn của họ, cũng như bí quyết trong ngành, chúng tôi tự tin có thể phát triển một website nâng tầm vị thế thương hiệu và hướng đến hiệu suất cho doanh nghiệp của bạn.”

Cùng với sự hỗ trợ từ

VÀ NHỮNG CON NGƯỜI ĐẦY NHIỆT HUYẾT

0 0
Chuyên viên lập trình
0 0
Sáng tạo nội dung
0 0
Quản lý quảng cáo
0 0
Nhân viên kinh doanh

THEWEB ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHIỀU DOANH NGHIỆP

0 +
Dự án đã hoàn thành
0 +
Dự án đã hoàn thành
0 +
Dự án đã hoàn thàn

THEWEB VẪN ĐANG TIẾP TỤC LÀM NHỮNG THỨ MÌNH GIỎI NHẤT

Thiết kế website

Thiết kế giao diện website, landing page chuẩn story telling, phát triển nội dung website chuẩn SEO.

CRM - ERP

Phần mềm quản trị  hoạt động doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng.

Truyền thông số

Đưa ra chiến lược kết hợp các kênh và xây dựng nội dung marketing số hiệu quả trên tất cả các kênh.

DÙ BẠN KINH DOANH LĨNH VỰC NÀO,  THEWEB ĐỀU CÓ GIẢI PHÁP

Theweb đã sẵn sàng, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi