1/ Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Thông tin được thu thập giúp Công ty thực hiện:

  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm – dịch vụ mới nhất của theweb.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng. Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Công ty
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

2/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHILO
Office Tel CT3-345A, tầng 3A, khối 3-CT3, Chung cư Sky9 (dự án chung cư cao tầng (Khối III)), 61-63 Đường số 1, Tổ 9, Khu Phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3/ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho Công ty chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Theweb có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong website bán hàng này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi cam kết không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

4/ Thời gian lưu trữ và quy định tiếp cận thông tin

  • Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống lưu trữ của theweb.
  • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật:
  • Theweb và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện mua bán, giao dịch, hợp đồng với khách hàng.
  • Bên thứ ba mà Công ty tin tưởng sẽ hoàn thành các yêu cầu mà theweb đề ra và có sự đồng ý xác nhận của khách hàng: Ví dụ đơn vị vận chuyển nhằm mục đích giao hàng, thu hộ tiền bán hàng,…
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

5/Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của theweb

Khách hàng có quyền yêu cầu theweb cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân , hãy gửi e-mail cho theweb theo địa chỉ info@theweb.vn

6/ Trường hợp bất khả kháng

Theweb sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.