Có ngay website dạy học online chỉ bằng Tutor LMS và Elementor

Nội dung

Ngày nay, mô hình “kinh doanh tri thức” thông qua các khóa học trực tuyến qua nền tảng website đang dần trở nên phổ biến. Dù là cá nhân hay đang điều hành một trung tâm giáo dục, bạn có thể chủ động thiết kế và bán khóa học dưới nhiều hình thức.

Tuy nhiên, việc tạo một website dạy và học trực tuyến không phải là một công việc dễ dàng, nhất là khi bạn không phải lập trình viên. Nhưng cũng không phải quá khó khi có sự trợ giúp của Tutor LMS và Elementor.

TUTOR LMS LÀ GÌ?

Tutor LMS là một plugin WordPress LMS (Hệ thống quản lý học tập) giúp bạn tạo, quản lý và bán các khóa học trực tuyến. Plugin này cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo ra một khóa học hoàn chỉnh.

TẠO KHÓA HỌC CHỈ BẰNG
NẮM- KÉO-THẢ

Tutor LMS đi kèm với Elementor cho phép bạn tạo các khóa học, bài học, câu đố, bài tập, v.v… chỉ bằng các thao tác nắm – kéo – thả cực kì đơn giản.

TỔ CHỨC
CÁC LỚP HỌC ONLINE

Tổ chức các lớp học online tương tác với học viên một cách hiệu quả khi tích hợp với Zoom, Google Classroom hoặc YouTube.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC
CÁ NHÂN HÓA

Bảng điều khiển sẽ được cá nhân hóa cho riêng giáo viên và học sinh. Bạn và học viên của bạn có thể truy cập mọi thứ trên website LMS này.

ĐA DẠNG
LOẠI CÂU HỎI

Cho phép tạo đa dạng các câu hỏi
tùy chỉnh như trắc nghiệm, điền khuyết, ghép nối, câu hỏi đúng sai, v.v.

LÊN LỊCH
DẠY & HỌC

Giúp dễ dàng theo dõi giờ học hoặc deadline bài tập; lên lịch kiểm tra và thời hạn hoàn thành một cách dễ dàng

TUTOR LMS LÀ GIẢI PHÁP
THÔNG MINH & ĐƠN GIẢN

Điều đặc biệt hữu ích ở Tutor LMS là nó cung cấp khả năng tích hợp sâu với Elementor, cho phép bạn thiết kế tất cả nội dung khóa học của mình bằng giao diện trực quan của Elementor và hơn 25 tiện ích tùy chỉnh . Tutor LMS cho phép bạn tạo các khóa học linh hoạt trong khi vẫn duy trì khả năng sử dụng Elementor để thiết kế website của mình. 

Xây dựng một website dạy học trực tuyến với Tutor LMS và Elementor là một cách tuyệt vời để chia sẻ kiến thức và kỹ năng của bạn; đồng thời tạo ra một nguồn thu nhập thụ động. Với sự trợ giúp của hai plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một khóa học trực tuyến chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

Trên đây là một vài điểm ưu việc bạn có thể thực hiện được với Elementor và Tutor LMS. Nếu đang tìm kiếm một cách để tạo website dạy học online nhanh chóng và hiệu quả, THEWEB gợi ý bạn hãy thử ngay để thấy được những hiệu quả vượt trội mà 2 công cụ này có thể làm được!

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại bài viết How to Build an Online Course With Tutor LMS and Elementor

Chúc bạn thành công!

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website