Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công Thương

Nội dung

Trong bài viết này theweb sẽ hướng dẫn bạn các bước để tự đăng ký website với Bộ Công Thương

Bước 1: Bạn truy cập vào website: http://online.gov.vn/ để tiến hành đăng ký một tài khoản.

Sau khi đăng ký bạn sẽ chờ Bộ duyệt và xác thực tài khoản. Kết quả sẽ được trả về qua email bạn đã đăng ký.

Bước 2: Trong quá trình chờ tài khoản được xác thực bạn sẽ tiến hành tạo ra các trang nội dung về điều khoản người dùng, các chính sách bảo mật, mua bán trên website của mình. Bạn có thể tải mẫu từ theweb.vn về chỉnh sửa lại thông tin cho đúng với thông tin doanh nghiệp của mình.

Bước 3: Sau khi tài khoản đã xác thực, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên cổng thông tin của Bộ Công Thương, và tiến hành nộp hồ sơ đăng ký website với Bộ Công Thương. Hãy xem hình bên dưới và đảm bảo nộp đúng loại hồ sơ.

Sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ theo dõi email để nhận phản hồi từ Bộ, trong quá trình kiểm tra hồ sơ, có thể bạn sẽ được yêu cầu chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm thông tin trước khi website được duyệt.

Sau khi hồ sơ được duyệt, thông tin về website của bạn sẽ được hiển thị trên trang web của bộ và có đường dẫn truy cập từ website của Bộ.

Website có chứng nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương giúp doanh nghiệp của bạn nhận được sự tin tưởng hơn từ các đối tác, hãy triển khai ngay nếu website của bạn chưa có chứng nhận nhé.

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website