Thiết kế website nhàn tênh sau khi tích hợp công nghệ AI

Các nhà phát triển đã nghiên cứu, tích hợp công nghệ AI vào nền tảng thiết kế web, mở ra khả năng sáng tạo không giới hạn cho người sử dụng. AI sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung, tạo hiệu ứng cho bài viết, dịch thuật....

Nội dung

Lúc trước, bạn phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ về cách để tạo ra một bài viết, từ việc tạo tiêu đề, lên dàn ý cho đến tổ chức câu chữ…. Giờ đây, nhờ tích hợp công nghệ AI vào nền tảng thiết kế web, mọi việc đã trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần đưa ra chủ đề và AI sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung, ngay trên giao diện chỉnh sửa website.

Bạn chỉ cần đưa ra chủ đề, AI sẽ tự sáng tạo nội dung cho bạn

Tính năng tiếp theo của AI là khả năng tạo hiệu ứng dựa trên mô tả của người dùng. Bạn không cần phải biết code, bạn chỉ cần tưởng tượng xem cách xuất hiện của nội dung như thế nào và mô tả lại cho AI, và chờ hệ thống trả về kết quả.

Tích hợp công nghệ AI vào nền tảng thiết kế web tạo hiệu ứng chuyển động cho nội dung

Tính năng tiếp theo mà AI mang lại là khả năng dịch thuật nội dung. Lúc trước, khi chưa tích hợp công nghệ AI vào nền tảng thiết kế web, để dịch văn bản, bạn sẽ cần đến google translate. Nhưng giờ đây, bạn có thể dịch thuật ngay trên trình chỉnh sửa giao diện website, thật tiện lợi phải không?

Tích hợp công nghệ AI vào nền tảng thiết kế web hỗ trợ dịch thuật

Những tính năng mà mình vừa chia sẻ ở trên mới chỉ là sự khởi đầu cho một thời kỳ mới trong việc tích hợp công nghệ AI vào nền tảng thiết kế webCác nhà phát triển vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và sẽ làm cho tính năng AI hoàn thiện hơn, tạo ra nhiều tính năng mới đột phá hơn trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website