Tính năng mới của Elementor Hosting có thể bạn sẽ cần

Nội dung

elementor hosting
Elementor Hosting là dịch vụ lưu trữ lý tưởng dành cho các website được xây dựng bằng Elementor — mang lại hiệu suất vượt trội, tính dễ sử dụng và bảo mật.
 
THEWEB đã có một blog giới thiệu sơ bộ về Elementor Hosting và lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ này. Nếu bạn đọc quan tâm có thể xem tại blog Tăng tốc website của bạn với Elementor Hosting.
 

Ở blog này, THEWEB sẽ giới thiệu 3 tính năng mới của Elementor Hosting vừa được cập nhật trong tuần qua.

elementor hosting

1. Chia sẻ website dễ dàng và an toàn

  • Bạn đang là chủ website doanh nghiệp đang muốn chia sẻ website với bên thiết kế?
  • Bạn là lập trình viên/thiết kế website đang cảm thấy mệt mỏi với việc đăng nhập/đăng xuất khỏi tài khoản của khách hàng suốt ngày?
  • Bạn là thành viên nhóm đang cộng tác với những người khác trong một dự án website Elementor không?

Với tính năng chia sẻ website mới này, bạn có thể quản lý quyền truy cập trực tiếp từ Elementor. Tính năng này giúp đơn giản hóa việc cộng tác trong dự án thiết kế hoặc quản trị website. Thay vì phải chia sẻ thông tin đăng nhập với cộng tác viên, người dùng giờ đây có thể cấp quyền truy cập theo vai trò cho từng website. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và kiểm soát tốt hơn việc truy cập vào website.

Với tư cách là chủ sở hữu website, bạn có thể làm việc với các cộng tác viên mà không cần phải cung cấp thông tin đăng nhập.

Với tư cách là lập trình hoặc thiết kế, bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa nhiều dự án từ bảng điều khiển My Elementor mà không cần đăng nhập và đăng xuất vào các tài khoản khác nhau.

2. Quản lý trang dễ dàng hơn với Pages Panel

Pages Panel là một công cụ mới dành riêng cho người dùng Elementor Hosting. Công cụ này cho phép người dùng quản lý và tùy chỉnh trang ngay từ thanh công cụ của Elementor, mà không cần phải truy cập vào trang quản trị WordPress.

Quản Lý Trang Dễ Dàng Với Pages Panel

Với Pages Panel, người dùng có thể tạo, sao chép, đổi tên hay xóa trang chỉ với vài cú nhấp chuột. Pages Panel cũng cung cấp cho người dùng tổng quan về trạng thái của từng trang, bao gồm bản nháp, đã xuất bản và bị khóa.

3. Tối ư hóa hiệu năng website với Google Site Kit

Google Site Kit hiện đã được tích hợp trong mọi website trên Elementor Hosting. Plugin WordPress chính thức này của Google trang bị cho bạn các số liệu dễ hiểu và thông tin chi tiết hữu ích ngay trong bảng điều khiển WordPress. 

Google Site Kit

Với Google Site Kit, việc tích hợp các dịch vụ chính của Google như Google Analytics, AdSense, Search Console và PageSpeed ​​Insights diễn ra nhanh chóng và liền mạch. Bạn không chỉ có thể dễ dàng theo dõi lưu lượng truy cập website, phân tích hiệu suất, tối ưu hóa tốc độ trang và kiếm tiền từ nội dung.

Ba tính năng mới này là một phần trong nỗ lực của Elementor nhằm giúp người dùng website tăng năng suất làm việc và giảm thiểu sự phức tạp trong quá trình quản lý website. Elementor Hosting là giải pháp hosting lý tưởng cho những ai muốn xây dựng website hiệu quả và dễ dàng bằng Elementor.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hosting cho website Elementor của mình, Elementor Hosting là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị hỗ trợ về Elementor Hosting nói riêng hoặc Elementor nói chung thì THEWEB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hãy liên hệ trực tiếp với THEWEB để nhận tư vấn và bắt đầu xây dựng một website cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

📩 info@theweb.vn

☎️ 0908 929 869 / 0938733321

📍 Số 120, đường 410, P. Phước Long A, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website