Website agency thiết kế bằng Elementor: 10 điểm không có nhưng!

Nội dung

Elementor – công cụ làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế website WordPress, nổi tiếng bởi khả năng tạo giao diện trực quan bằng thao tác kéo thả đơn giản. Nhờ sự linh hoạt và hiệu quả, Elementor đã được sử dụng bởi vô số thương hiệu và doanh nghiệp để xây dựng những website ấn tượng, thu hút.

Đặc biệt nhất có lẽ là các công ty agency, khi mà website của những công ty này không những cung cấp nội dung sáng tạo, mà còn phải thể hiện được màu sắc và khả năng tư duy đột phá của agency. Và đã có rất nhiều website của rất nhiều công ty agency trở thành minh chứng cho thấy Elementor không chỉ giúp tạo ra website đẹp mà còn có thể tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng. 

Trong blog này, THEWEB sẽ đưa bạn đến với “buổi triển lãm” website sang-xịn-mịn của các công ty agency, được thiết kế bằng Elementor, khơi nguồn cảm hứng và giúp mở ra những ý tưởng sáng tạo cho website của riêng bạn.

O1. Ulah

Ulah là một công ty agency của Tây Ban Nha chuyên xây dựng thương hiệu, sáng tạo kỹ thuật số và các công cụ quản lý marketing cho các dự án đa quốc gia.

Ulah đã tạo ra một website ấn tượng đến kinh ngạc, thu hút người dùng bởi thiết kế độc đáo và trải nghiệm mượt mà. Website này được thiết kế hoàn toàn bằng Elementor, minh chứng cho sức mạnh và tính linh hoạt của công cụ này trong việc tạo ra những website đẳng cấp.

Design & Development: Andres Florido Delgado – BangLUXOR

Theme: Hello

Plugins: Elementor Pro, Dynamicooo, Unlimited Addons, WProcket

Xem website trực tiếp tại: ulah.es/en

O2. Disraptors

Disraptors, một agency sáng tạo hàng đầu tại Anh, đã tạo nên tiếng vang với website được thiết kế ấn tượng bằng Elementor, phá vỡ mọi quy tắc thông thường.

Website sở hữu giao diện táo bạo, phá cách với sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc, hình ảnh và typography. Bố cục được sắp xếp linh hoạt, phá vỡ những quy tắc thiết kế truyền thống, tạo nên sự khác biệt ấn tượng. Nhiều hiệu ứng tương tác cũng được sử dụng một cách tinh tế, thu hút sự chú ý của người dùng và khuyến khích họ xem hết nội dung.

Design: Robin Stenczel

Development: Amazual Media

Theme: Hello

Plugins: Premium Addons, Elementor PRO, ACF

Xem website trực tiếp tại: disraptors.com

O3. MESSS

MESSS là một công ty agency & studio của Brazil. Website của MESSS thể hiện cả hai lĩnh vực này – agency và studio, mỗi lĩnh vực đều hướng đến đối tượng mục tiêu riêng. Website bên agency thể hiện khía cạnh sáng tạo, trong khi bên studio lại thể hiện danh mục đầu tư phong phú của MESSS.

Website MESSS là minh chứng cho thấy Elementor không chỉ giúp tạo ra website đẹp mà còn có thể truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hiệu quả. Dù bạn là doanh nghiệp nào, Elementor đều có thể giúp bạn thể hiện bản sắc riêng của thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả.

Design & Development: Orlando Marconi

Theme: Hello

Plugins: Elementor Pro, Crocoblock JetEngine, DynamicTags

Xem website trực tiếp tại: messs.com.br

O4. Wodo

WODO là một công ty agency hỗ trợ phát triển kinh doanh đa dịch vụ có trụ sở tại Ấn Độ, Hoa Kỳ và cả UAE. WODO làm việc với các khách hàng trên toàn thế giới về thiết kế website, thiết kế đồ họa, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu…

WODO đã thực hiện hơn 200 dự án thiết kế website, sử dụng hơn 50 công cụ hàng đầu trong ngành và đạt được sự tăng trưởng đáng kể. Dĩ nhiên, chính website của công ty cũng được thiết kế bằng Elementor. Website của WODO là minh chứng cho thấy Elementor là công cụ linh hoạt và hiệu quả có thể giúp tạo ra những website ấn tượng và thu hút khách hàng.

Design: Aravind Sudarsanan

Development: Shyam Singh

Theme: Hello

Plugins: Elementor Pro, Jet Engine, Steroids for Elementor

Xem website trực tiếp tại: wodo.agency

O5. Percy & York

Percy & York là một agency mảng digital marketing tự hào là công ty có tư duy đột phá. Percy & York được biết đến với phong cách sáng tạo táo bạo, độc đáo và khả năng mang đến những trải nghiệm thương hiệu khác biệt; luôn nỗ lực để thấu hiểu khách hàng và tạo ra những giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu riêng của từng thương hiệu.

Percy & York cũng đã sử dụng Elementor một cách thành thạo để tạo ra website mang đậm phong cách riêng của họ. Website này là minh chứng cho khả năng sáng tạo vô hạn của Elementor, cho phép agency thể hiện cá tính độc đáo của thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả.

Design & Development: Percy & York

Theme: Hello

Plugins: Elementor Pro, Borlabs Cookie – Cookie Opt-in, Code Snippets, Essential Addons for Elementor – Pro, Instagram Feed Pro Developer, MailPoet 3 Premium (New), OoohBoi Steroids for Elementor, WP Rocket, Rank Math SEO Pro

Xem website trực tiếp tại: percyandyork.com

Những agency này chỉ là một phần nhỏ trong cộng đồng sáng tạo rộng lớn của Elementor. Họ đã chứng minh rằng với công cụ đúng, bạn có thể tạo ra những trang web không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng sự sáng tạo và chuyên nghiệp.

Nếu bạn cũng đang điều hành một công ty agency, đừng ngần ngại truyền tải màu sắc của công ty mình đến khách hàng thông qua một website ấn tượng. THEWEB rất mong sẽ được đồng hành và hỗ trợ bạn đấy!

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website