Elementor Pro hay Free: Phiên bản nào dành cho bạn?

Nội dung

Có hai phiên bản chính của Elementor là Elementor FreeElementor Pro. Phiên bản Elementor Free cung cấp cơ bản các tính năng để bạn tạo ra một website hoàn chỉnh mà không cần đến việc lập trình, trong khi Elementor Pro bổ sung thêm các tính năng nâng cao mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các thiết kế website đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Vậy phiên bản nào phù hợp với bạn? Để THEWEB mách nhỏ cho bạn nhé.

BẠN LÀ NGƯỜI DÙNG CÁ NHÂN
VÀ DOANH NGHIỆP NHỎ

Elementor Free cung cấp đủ tính năng cơ bản để bạn xây dựng một website phù hợp với nhu cầu đơn giản.

Mặc dù miễn phí nhưng Elementor Free cung cấp cho bạn vô số tính năng thú vị và các tiện ích độc đáo để tạo ra một website cơ bản. Với Elementor Free, bạn có quyền truy cập vào hơn 250 widgets tùy chỉnh hình ảnh, text, call-to-actions, bản đồ, trình tạo đầu trang & chân trang, v.v… 

Elementor Pro

Bạn có thể tải xuống Elementor Free nhanh chóng từ thư viện WordPress và bắt đầu thiết kế website cho riêng mình.

BẠN LÀ NGƯỜI TRONG "NGHỀ"

Elementor Pro là phiên bản cao cấp của trình tạo trang, cung cấp cho bạn một loạt tính năng tuyệt vời cho website của bạn ngoài việc thực hiện những gì phiên bản cơ bản làm – phù hợp với những nhà thiết kế website – developer hoặc chuyên viên làm trong mảng marketing – truyền thông đa phương tiện.

Với Elementor Pro, bạn hoàn toàn linh hoạt đối với mọi thành phần trên website của mình, từ chủ đề đến cài đặt chung và CSS tùy chỉnh. Elementor Pro trao toàn quyền cho bạn thực hiện loạt các công cụ chuyên nghiệp để nâng cao quy trình làm việc và thiết kế của website.

Trình tạo theme

key features of Elementor Pro

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Elementor Pro là trình tạo theme. Với trình tạo theme của Elementor Pro, bạn có thể kiểm soát toàn bộ website; có thể thiết kế lại đầu trang và chân trang, tạo bố cục trang tùy chỉnh, chỉnh sửa thanh bên, tùy chỉnh trang lưu trữ, v.v.

Đây là một ưu điểm lớn nếu bạn đang điều hành một công ty hoặc muốn linh hoạt trong việc thiết kế nhiều thứ hơn là chỉ nội dung website.

Trình tạo BIỂU MẪU

Thêm biểu mẫu liên hệ và đăng nhập trên website của bạn là một cách tuyệt vời để thu thập thông tin khách hàng. 

Elementor Pro làm cho việc này trở nên dễ dàng với trình tạo biểu mẫu trực quan, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 20 trường biểu mẫu và nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tạo các biểu mẫu đẹp mắt. 

Elementor Visual Form Builder

Từ biểu mẫu liên hệ và đăng ký đến biểu mẫu đăng ký và thanh toán thương mại điện tử, bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu và thậm chí tích hợp chúng với công cụ CRM của mình.

Tiện ích WooCommerce

Nếu bạn có website thương mại điện tử, việc có quyền truy cập vào các công cụ phù hợp và tích hợp liền mạch là điều quan trọng để tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Và Elementor Pro – cung cấp tích hợp WooCommerce với hơn 20 tính năng và tiện ích – hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn!

WooCommerce

Bạn có thể sử dụng các tiện ích khác nhau cho tiêu đề sản phẩm, hình ảnh, nội dung, danh mục sản phẩm, giỏ hàng thực đơn, thanh toán, xếp hạng sản phẩm, v.v… Điều này có thể giúp bạn thêm rất nhiều chức năng vào website của mình và thu hút khách hàng mới.

VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

Ngoài ra, Elementor Pro cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng khác. THEWEB sẽ thống kê sơ bộ trong bảng dưới đây.

Elementor Pro

VẬY PHIÊN BẢN NÀO
DÀNH CHO BẠN?

Nếu bạn chỉ cần tạo một website đơn giản, Elementor Free là một lựa chọn tuyệt vời, sẽ cung cấp tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như khả năng tạo cửa hàng trực tuyến hoặc biểu mẫu, bạn nên nâng cấp lên Elementor Pro. Elementor Pro sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn để tạo ra các website đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Nếu vẫn chưa rõ mình phù hợp phiên bản nào, bạn có thể liên hệ với THEWEB để được tư vấn chi tiết qua các phương thức sau:

📩 info@theweb.vn

☎️ 0908 929 869 / 0938733321

📍 Số 120, đường 410, P. Phước Long A, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website