Elementor giờ đây đã có tích hợp AI!

Nội dung

elementor da có AI

Elementor – trình tạo website WordPress phổ biến nhất thế giới, vừa ra mắt một tính năng mới đầy ấn tượng: Elementor AI-Powered. Công cụ AI này được thiết kế để giúp bạn tạo ra các website đẹp mắt và chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vậy, Elementor AI-Powered là gì và sẽ hỗ trợ thiết kế website như thế nào? Hãy cùng THEWEB tìm hiểu qua blog dưới đây bạn nhé!

AI-POWERED CÓ GÌ "HOT"?

AI context

AI Context

Tính năng này giúp Elementor AI thu thập thông tin về website của bạn (bao gồm chủ đề, ngành nghề kinh doanh, phong cách thiết kế, văn phong…), sau đó phân tích thông tin để tạo ra các nội dung và thiết kế phù hợp với mục tiêu và đối tượng mục tiêu của bạn.

Prompt Enhancer

Tính năng này hoạt động như một cộng sự thông minh, dựa trên những gì có sẵn gợi ý các chi tiết bổ sung có thể giúp nội dung của bạn phong phú hơn. Những gợi ý này có thể bao gồm:

  • Tiêu đề hấp dẫn thu hút sự chú ý của người đọc.
  • Câu mở đầu lôi cuốn khơi gợi sự tò mò.
  • Chi tiết bổ sung để làm rõ nội dung.
  • Đề xuất các từ khóa liên quan để cải thiện SEO cho bài viết.
Enhance Prompt
AI context

AI History Panel

Là tính năng giúp theo dõi và quản lý các tương tác trước đó bằng AI. Bạn có thể dễ dàng xem lại các prompt và đề xuất trước đó để lấy cảm hứng cho các nội dung tiếp theo; so sánh và xem lại các lựa chọn đã thực hiện, từ đó điều chỉnh chiến lược hợp lý.

ĐẶC BIỆT HƠN VỚI
AI-GENERATED

Elementor AI-Generated là một bộ công cụ mạnh mẽ trong Elementor AI, giúp bạn tạo ra các website ấn tượng và hoàn chỉnh một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế hay lập trình nào. 

Elementor AI

Dựa trên nội dung và hình ảnh bạn cung cấp, AI-Generated có thể tạo các layout đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các layout được AI-Generated tạo ra để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

AI-Generated
Picture

AI-Generated có thể tự động chỉnh sửa ảnh của bạn để phù hợp với thiết kế website, tìm kiếm các ảnh miễn phí phù hợp với nội dung hoặc tạo ra các ảnh từ text, giúp bạn dễ dàng tạo ra các nội dung trực quan hấp dẫn.

AI Generated
Text

AI-Generated có thể tự động tạo ra các nội dung như tiêu đề, mô tả, lời kêu gọi hành động, v.v. dựa trên chủ đề của website, tạo cả bản sao ngắn và dài cho một bài viết blog đầy đủ hoặc một đoạn trích ngắn gọn; sửa lỗi chính tả và ngữ pháp cũng như dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào trực tiếp từ trình soạn thảo.

AI Generated
Code

AI-Generated còn có thể tự động viết code tùy chỉnh, HTML hoặc CSS cho các chức năng website cơ bản, cũng như tích hợp với các plugin Elementor để tạo ra các chức năng web nâng cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể!

Trên đây là một vài điểm ưu việc bạn có thể thực hiện được với Elementor AI-Powered. Nếu đang tìm kiếm một cách để tạo website nhanh chóng và hiệu quả, THEWEB gợi ý bạn hãy thử ngay Elementor AI để thấy được những hiệu quả vượt trội mà công cụ này có thể làm được!

Bạn có thể xem thêm tại bài viết AI-Powered Tools for Elementor Website Builder.

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website