Nhân đôi uy tín với website bất động sản thiết kế bằng Elementor

Nội dung

han-doi-uy-tin-voi-website-bat-dong-san-thiet-ke-bang-elementor

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, việc sở hữu một website là điều không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Website sẽ đóng vai trò như bộ mặt thương hiệu trên không gian trực tuyến, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm và dịch vụ hiệu quả; đồng thời nâng cao uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Để làm được câu chuyện trên, bạn nên đầu tư thiết kế một website chất lượng cao, với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Không ai khác, Elementor sẽ giúp bạn làm điều đó

Trong blog này, THEWEB sẽ cùng bạn điểm qua những doanh nghiệp bất động sản đã và đang thành công trên thương trường với website chuẩn chỉnh được thiết kế hoàn toàn bằng Elementor. Và biết đâu sẽ trở thành cảm hứng cho bạn thiết kế website tương tự cho chính doanh nghiệp bất động sản của mình

O1. Key International

website elementor Key International

Key International là công ty đầu tư và phát triển bất động sản có trụ sở tại Miami, Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Mục tiêu chính của website Key International là làm nổi bật danh mục đầu tư đa dạng của công ty; đồng thời mang lại cảm giác uy tín và đẳng cấp.

Website của Key International chính là một ví dụ điển hình về thiết kế tối giản trong Elementor. Thông tin được tập trung, thiết kế rõ ràng và không có sự rườm rà rối mắt.

Tuy nhiên, thiết kế tối giản không có nghĩa là đơn giản. Website của Key International mang lại cảm giác uy tín thông qua cách phối màu vàng và các biểu tượng tinh tế.

Design & Development: Doodle + Code

Theme: Hello

Plugins: Advanced Custom Fields, Custom Post Types, Ele Custom Skin, Elementor Addon Elements, Extras for Elementor

Xem website trực tiếp tại: keyint.com

O2. Mallorca Hem

Mallorca Hem

Mallorca Hem là một công ty bất động sản ở Mallorca, Tây Ban Nha. Họ nắm giữ nhiều bất động sản lớn, từ những biệt thự tráng lệ ở vùng nông thôn đến những căn hộ penthouse đô thị ở trung tâm Palma. 

Điều gây ấn tượng với khách hàng của Mallorca Hem nhất là website của họ. Khách hàng sẽ có cảm giác như đang nhìn qua các “cửa sổ” hình thoi nghiêng trái/phải – hướng vào ngôi nhà mơ ước của mình trên đảo Mallorca. 

Đây thực sự là một website uy tín được thiết kế hoàn hảo bằng Elementor, dành cho đối tượng mục tiêu đang tìm kiếm những bất động sản sang trọng trên đảo Địa Trung Hải.

Design & Development: Misha Moro – 22MW

Theme: Hello

Plugins: Dashboard Welcome for Elementor, EWWW Image Optimizer, Extras for Elementor, JetElements For Elementor, JetEngine, JetSearch For Elementor, JetSmartFilters, LoftLoader Pro, MailOptin – Lite, ToolKit For Elementor, WPCasa

Xem website trực tiếp tại: mallorcahem.com

O3. LivCor: Balancing Seriousness and Fun

website elementor LivCor: Balancing Seriousness and Fun

LivCor là tập đoàn sở hữu và vận hành các bất động sản ở nhiều vị trí đắc địa. LivCor luôn hướng đến thông điệp “people first, community always” (tạm dịch: con người là trên hết, luôn luôn vì cộng đồng) và thông điệp này được thể hiện rõ ràng trên website của họ.

Website được thiết kế bằng Elementor với bố cục đẹp về hình ảnh và văn bản. Thông điệp được truyền tải và thể hiện xuyên suốt website, khắc họa cảm giác uy tín và tối đa hóa hiệu quả. 

Design & Development: Solid Digital

Theme: Hello

Plugins: JetElements, JetBlocks, JetTabs (Crocoblock)

Xem website trực tiếp tại: livcor.com

O4. Xania Real Estate

website elementor Xania Real Estate

XANIA là công ty bất động sản hạng sang ở Thụy Sĩ. Và XANIA cũng sở hữu một website đẹp mắt, hệt như phong cảnh Thụy Sĩ.

Website hướng tới phong cách hiện đại, tối giản và có phần khác biệt trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cách ứng dụng nghệ thuật kể chuyện (story-telling) trong thiết kế website kết hợp cùng hiệu ứng chuyên nghiệp, XANIA đã thể hiện được “màu sắc” kinh doanh của mình. 

Design: Adriana Ortner – sofresh digital

Development: Robert Kurzmann

Theme: Hello

Plugins: Elementor Pro, Complianz Cookie Consent, MouseWheel Smooth Scroll, Rank Math SEO Pro, United Elements for Elementor, Woody Code Snippets, WP Rocket 

Xem website trực tiếp tại: xania.ch

O5. Upciti

Upciti

Upciti là một công ty bất động sản nhỏ có trụ sở tại Budapest chuyên lập bản đồ 3D cho các bất động sản, cho phép người mua tiềm năng trải nghiệm bất động sản của họ mà không cần đến tận nơi.

Website được thiết kế bằng Elementor của Upciti cũng theo phong cách đơn giản; cấu trúc và phân cấp trang chủ rõ ràng. Bằng website của mình, Upciti có thể nhanh chóng biến khách hàng “vãng lai” trở thành khách hàng tiềm năng!

Design & Development: Dániel Tóth-Lőrincz

Theme: Hello

Plugins: Elementor Extras, JetBlog, JetElements, JetEngine, JetSearch, JetSmartFilters

Xem website trực tiếp tại: upciti.hu

Sở hữu một website chuyên nghiệp là yếu tố then chốt để doanh nghiệp bất động sản thành công trong thời đại công nghệ số. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần để xây dựng website, sau đó có thể sử dụng website cho đa dạng các hoạt động từ marketing, giới thiệu dự án hay thu thập thông tin khách hàng… trong thời gian dài.

Nếu bạn cũng đang trong thị trường bất động sản béo bở này, đừng ngần ngại đầu tư cho mình một website chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là bước đi thông minh, giúp doanh nghiệp của bạn thêm uy tín – thêm chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất và khả năng cạnh tranh trên thị trường. THEWEB rất mong sẽ được đồng hành và hỗ trợ bạn đấy!

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website