Những rắc rối khi sử dụng Elementor crack

Nội dung

Elementor ngày càng trở nên phổ biến trong việc hỗ trợ thiết kế và xây dựng website. Điều này dẫn đến việc nhiều đơn vị bán Elementor Key không uy tín xuất hiện, hòng trục lợi từ nhu cầu của người dùng.

Những đơn vị này thường dùng title “giật tít” đánh vào tâm lý người dùng như

“Elementor Pro kèm bộ quà tặng premium giá bằng một cốc trà sữa”

“Mua ngay Elementor giá rẻ chưa đến 100K”

“Trọn bộ Elementor full chức năng với giá cực hấp dẫn”

Các đơn vị này bán Elementor với giá rẻ bất ngờ, thấp hơn nhiều so với giá thị trường có thể là lừa đảo hoặc cung cấp bản “crack”, bản không bản quyền, cũng không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng.

MUA GIÁ RẺ
NHƯNG TRẢ GIÁ ĐẮT

Sử dụng Elementor “crack” không bản quyền, đến từ đơn vị thiếu uy tín có thể dẫn đến một loạt rắc rối.

Đầu tiên và quan trọng nhất, là vấn đề BẢO MẬT

Các bản crack thường chứa mã độc hoặc phần mềm độc hại có thể gây hại cho máy tính hoặc website của bạn. Rộng hơn có thể ảnh hưởng đến uy tín của cả bạn và doanh nghiệp của bạn

elementor crack khong bao mat

Bản crack rất KHÔNG ỔN ĐỊNH

Các bản crack thường không được cập nhật thường xuyên như phiên bản chính thức, do đó chúng có thể không tương thích với các plugin hoặc theme khác trên website của bạn; bạn cũng có thể gặp sự cố với hiệu suất và chức năng của website.

Cũng KHÔNG CÓ BẤT KỲ SỰ HỖ TRỢ NÀO từ nhà phát hành Elementor, hoặc chí ít là đơn vị cung cấp nếu bạn sử dụng phiên bản crack, bạn sẽ phải tự mình giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải.

elementor crack thieu tin nang

Bản crack sẽ THIẾU TÍNH NĂNG

Hiển nhiên, bản crack thường sẽ không bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản chính thức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập vào các tính năng mới nhất và tốt nhất của Elementor.

Và hơn hết là ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍN của bạn

Sử dụng phần mềm crack là vi phạm bản quyền và có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Khách hàng chắc chắn sẽ không tin tưởng vào một website sử dụng phần mềm crack đầy lỗi.

khong an toan

Sử dụng Elementor Pro bản quyền là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có một website an toàn, ổn định và có đầy đủ chức năng.

HÃY LỰA CHỌN THÔNG MINH

Không chỉ dừng lại ở một kênh giao tiếp với khách hàng, website còn là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Nếu đang nghiêm túc về việc tạo một trang web WordPress tuyệt vời, thì Elementor Pro là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Bạn có thể lựa chọn Elementor Free hoặc Elementor Pro tại website chính thức của Elementor elementor.com. Tuy nhiên, giá Elementor Pro trực tiếp từ nhà cung cấp khá cao (khoảng $59 đến $399/năm cho các gói). Các bạn có thể tham khảo một đơn vị trung gian chuyên cung cấp Elementor để có được mức giá ưu đãi hơn.

elementor pro

THEWEB CÓ THỂ GIÚP BẠN

THEWEB tự hào là đơn vị cung cấp Elementor Pro uy tín trên thị trường, cung cấp Elementor Pro với chi phí hợp lý cho từng nhu cầu người dùng, cam kết cung cấp BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG của Elementor Pro. Sử dụng dịch vụ của THEWEB, bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật cho website; hỗ trợ và đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình sử dụng.

THEWEB, sở hữu và sử dụng Elementor Pro đơn giản và ít tốn kém hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy liên hệ trực tiếp với THEWEB qua để nhận tư vấn các gói Elementor Pro hiện có và bắt đầu xây dựng một website cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

📩 info@theweb.vn

☎️ 0908 929 869 / 0938733321

📍 Số 120, đường 410, P. Phước Long A, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website