Xây dựng biểu mẫu kéo thả dễ dàng cho WordPress với Elementor

Nội dung

elementor wordpress

Bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp tạo biểu mẫu thu thập thông tin khách hàng đẹp mắt và hiệu quả cho website WordPress của bạn? Elementor Pro cung cấp toàn bộ công cụ cho bạn làm điều đó, không cần mã hóa, plugin hay bất kì chi phí bổ sung nào.

Với Elementor, bạn có thể dễ dàng tạo ra các form liên hệ, form đăng ký, form khảo sát và nhiều loại form khác mà không cần phải viết bất kỳ dòng code nào.

elementor wordpress

ELEMENTOR CÓ

BIỂU MẪU CHO MỌI NHU CẦU

Elementor cung cấp cho bạn nhiều loại trường form khác nhau, bao gồm trường văn bản, trường lựa chọn, trường checkbox, trường radio, trường tệp đính kèm, v.v.

elementor form

DÀNH CHO BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO

Với hơn 20 trường biểu mẫu khác nhau, Elementor giúp bạn thu thập thông tin của khách truy cập, bao gồm các trường chấp nhận, cho phép người dùng tạo mật khẩu, v.v.

DEDICATED FORM FIELDS

TÙY CHỈNH FONT CHỮ - MÀU SẮC

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của form bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ, kích thước chữ và các yếu tố khác bằng cách sử dụng các tùy chọn thiết kế tích hợp sẵn của Elementor để phù hợp nhất với website của mình

elementor wordpress

CHIA BIỂU MẪU DÀI THÀNH NHIỀU BƯỚC

Cho dù bạn muốn tạo biểu mẫu một bước hay đưa thêm thông tin vào bố cục nhiều bước – Elementor đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

MULTI-STEP CAPABILITIES

TỐI ƯU HÓA HIỂN THỊ THEO THIẾT BỊ

Các biểu mẫu của Elementor được thiết kế để đáp ứng cũng như dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để đảm bảo biểu mẫu của bạn trông hoàn hảo trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Optimize by Device

TÍCH HỢP EMAIL MARKETING

Bạn có thể tích hợp Elementor Form Builder với các dịch vụ email marketing phổ biến như MailChimp, ActiveCampaign và ConvertKit hoặc thiết lập gửi thông báo qua email của khách hàng, chuyển hướng họ đến trang cảm ơn hoặc trang nào đó trong website của bạn, hiển thị cửa sổ bật lên hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa.

email marketing

Ngoài ra, Elementor còn hỗ trợ các tính năng bổ sung như Cài đặt bảo mật nâng cao (giúp bảo vệ biểu mẫu của bạn khỏi spam), Hỗ trợ đa ngôn ngữ, Phân tích biểu mẫu (để theo dõi hiệu suất biểu mẫu và xác định các mục cần cải thiện)…

Elementor chính là công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo các biểu mẫu đẹp mắt và đầy đủ chức năng cho website WordPress của mình. Với giao diện trực quan, nhiều tính năng và khả năng tích hợp cao, Elementor là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người dùng, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

Trong trường hợp bạn cần biết thêm thông tin về Elementor cũng như cách thức tạo, tùy chỉnh hay tối ưu biểu mẫu, bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với THEWEB. Đội ngũ chuyên viên của THEWEB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Tôi có thể tạo những loại biểu mẫu nào?

BẠN CÓ THỂ TẠO BẤT KỲ LOẠI BIỂU MẪU NÀO MÌNH MUỐN. Elementor cung cấp 20 trường biểu mẫu khác nhau để bạn tạo các biểu mẫu thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, đăng ký email, biểu mẫu đăng nhập, thu thập phản hồi của khách hàng, khảo sát khách truy cập, đăng ký sự kiện và hội thảo trên website, biểu mẫu đồng ý, đơn xin việc và nhiều hơn thế nữa.

KHÔNG GIỚI HẠN! Elementor hỗ trợ bạn tạo vô số form cho website WordPress của mình.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn có thể tải Elementor miễn phí từ website chính thức của Elementor và sử dụng tính năng tạo biểu mẫu. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ có một số hạn chế. Để sử dụng tất cả các tính năng, bạn nên nâng cấp Elementor Pro.

Elementor được tích hợp các tính năng bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Bạn cũng có thể bật tính năng reCAPTCHA để ngăn chặn các robot spam gửi biểu mẫu, hoặc bạn cũng có thể mã hóa dữ liệu biểu mẫu của mình để bảo vệ nó khỏi việc truy cập trái phép.

TẤT NHIÊN LÀ CÓ! bạn có thể tích hợp biểu mẫu của Elementor với nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm:

  • Dịch vụ email marketing (MailChimp, ActiveCampaign, ConvertKit, v.v.)
  • CRM (Salesforce, HubSpot, v.v.)
  • Hệ thống thanh toán (PayPal, Stripe, v.v.)
  • Và nhiều dịch vụ khác

Nếu bạn cần trợ giúp về Elementor và biểu mẫu của Elementor, bạn có thể tham khảo các nguồn sau:

Mỗi website một câu chuyện
Góc chia sẻ

Lập trình website